Hội nghị: Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016

29-04-2016
Bởi: admin 1138 lượt xem

Sáng ngày 28/4/2016, tại phòng hội thảo nhà A trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, Khoa Tâm lý – giáo dục đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016. Tham gia hội nghị có tổng số 24 sinh viên,  10 đề tài thuộc 2 lĩnh vực đào tạo là Tâm lý học và Công tác xã hội.

Một sinh viên ngành Công tác xã hội  trình bày bài Nghiên cứu khoa học

Một sinh viên ngành Công tác xã hội trình bày bài Nghiên cứu khoa học

Tham dự Hội nghị có sự hiện hiện của PGS. TS. Lê Quang Sơn, TS. Nguyễn Thị Trâm Anh, ThS. Tô Thị Quyên, ThS. Nguyễn Thị Hằng Phương, ThS. Bùi Đình Tuân thuộc Hội đồng đánh giá đề tài, cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa Tâm lý – Giáo dục.

Tam ly hoc

Các thầy cô của Khoa Tâm lý – Giáo dục tham gia hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2016

Sau hơn 5 giờ làm việc nghiêm túc và khách quan hội đồng đánh giá đã lựa chọn các đề tài xuất sắc và trao giải như sau:

Giải Nhất:  “Ứng dụng phương pháp PEP-R trong đánh giá và lập kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ tự kỷ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng” của nhóm sinh viên lớp Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Na, Đặng Thị Huyền Trang.

Giải Nhì: “Nghiên cứu mối tương quan giữa trí tuệ cảm xúc với kết quả học tập của sinh viên trường ĐHSP, ĐH Đà Nẵng” của nhóm sinh viên Trần Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ngô Thị Hồng Vân.

Giải Ba: “Thái độ của sinh viên Khoa tâm lý – Giáo dục trường ĐHSP-ĐHĐN đối với người đồng tính” của nhóm sinh viên lớp Nguyễn Thị Hồng, Hà Thị Thu Thương, Nguyễn Thị Quyên.

Giải Khuyến Khích: “Nghiên cứu tự nhân thức bản thân của học sinh trong việc lựa chọn nghề nghiệp trường THPT Phan Châu Trinh” của nhóm sinh viên Trương Xuân Nguyên, Trương Xuân Ngọc.

Tam ly hoc

Thầy cô và sinh viên Khoa Tâm lý – Giáo dục tham gia hội nghị Nghiên cứu khoa học năm 2016

Sau hội nghị các sinh viên đã cảm ơn các thầy cô đã tận tình hướng dẫn các đề tài của mình và cũng qua đợt hội nghị nghiên cứu khoa học này các bạn cũng đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc nghiên cứu khoa học.

(Thực hiện: TMP)

 

Từ khóa: , , ,