LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ KhOA TÂM LÝ GIÁO DỤC

13-06-2016
Bởi: admin 687 lượt xem

Ngày 08/06/2016 được sụ đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà nẵng, Chi bộ khoa Tâm lý – Giáo dục đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với 2 quần chúng  ưu tú là thầy giáo Bùi Đình Tuân và sinh viên Trần Anh Thơ.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ khoa Tâm lý – Giáo dục. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Đình Tuân và đồng chí Trần Anh Thơ đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ khoa Tâm lý - Giáo dục đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm v cho đảng viên mới Bùi Đình Tuân

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ khoa Tâm lý – Giáo dục đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm v
cho đảng viên mới Bùi Đình Tuân

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ Khoa Tâm lý - GIáo dục đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm v cho đảng viên mới Trần Anh Thơ

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ Khoa Tâm lý – GIáo dục đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm v
cho đảng viên mới Trần Anh Thơ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Bùi Đình Tuân và đồng chí Trần Anh Thơ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Buổi lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khoa Tâm lý Giáo dục đã kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan và niềm tự hào của những Đảng viên mới.

Thực hiện: TMP

Từ khóa: , , , , ,