Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 2013

10-05-2017
Bởi: khoatlgd 165 lượt xem

Chiều ngày 08/05/2017 tại phòng A5-403, trường Đại học Sư phạm-  Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công tác xã hội và Tâm lý học. Buổi lễ do Khoa Tâm lý- Giáo dục tổ chức với sự tham gia của đại diện chi Đoàn Khoa, các giảng viên và hơn 20 sinh viên khóa 13 của khoa Tâm lý – Giáo dục.

Mở đầu buổi lễ, đại diện hội đồng, PGS.TS. Lê Quang Sơn chia sẻ : “ Hội đồng làm việc công tâm và độc lập với nhau trong quá trình sinh viên bảo vệ đề tài. Kính chúc quý thầy cô trong hội đồng sức khỏe, có một buổi làm việc hiệu quả. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt phần thi của mình.”

PGS.TS.Lê Quang Sơn phát biểu khai mạc buổi bảo vệ

Hội đồng độc lập bao gồm 6 thành viên đánh giá độc lập khóa luận và phần trình bày của sinh viên. Mỗi sinh viên có từ 10p – 15p tóm tắt kết quả nghiên cứu, sau đó bước vào phần tranh biện với hội đồng về đề tài cá nhân đó bảo vệ. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ giải trình nhận xét của hội đồng về các phần trong đề tài. Đó cũng là một cơ sở để đánh giá quá trình nghiên cứu và hoàn thiện đề tài của các sinh viên.

Cô Hồ Thúy Hằng – Thư ký Hội đồng đọc quyết định thành lập Hội đồng

Hội đồng chấm điểm làm việc rất nghiêm túc và công tâm

Bạn Huỳnh Thị Duyên, một trong những sinh viên bảo vệ khóa luận chia sẻ “4 năm học đại học thật sự trôi qua rất nhanh. Hôm nay tại buổi bảo vệ khóa luận này, mình vui mừng vì đã hoàn thành ước mơ bấy lâu, hoàn thành chương trình học, song cũng thấy tiếc nuối vì sắp xa trường, xa bạn. Đến bây giờ mình hoàn toàn tự tin nói ‘Tôi tự hào là sinh viên khoa Tâm lý- Giáo dục’

Một số lưu ý cho các bạn sinh viên khi thực hiện khóa luận tốt nghiệp như: Tích cực khai thác tài liệu từ thư viện đọc trực tiếp và thư viện số hóa, nắm chắc- hiểu sâu kiến thức đại cương, có một cái nhìn toàn diện về đề tài bảo vệ và tự tin trong phần tranh biện với hội đồng.

Buổi bảo vệ khóa luận kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của cả thầy và trò Khoa TLGD. Những nỗ lực cố gắng và tâm huyết của các bạn sinh viên đã đạt được thành quả xứng đáng.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC