TÂN SINH VIÊN KHOÁ 2018 KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC, TRƯỜNG ĐHSP-ĐH ĐÀ NẴNG NÔ NỨC NHẬP HỌC

13-08-2018
Bởi: khoatlgd 898 lượt xem

Hoà nhịp sôi động, hứng khởi của hơn 2000 tân sinh viên trường ĐHSP – ĐH Đà Nẵng, trong 2 ngày 8 và 9/8/2018, tân sinh viên hai ngành Tâm lý học (Tâm lý học và Tâm lý học chất lượng cao) và Công tác xã hội đã nô nức nhập học tại Khoa Tâm lý – Giáo dục.

Điểm dễ nhận thấy trên khuôn mặt của các tân sinh là niềm vui, sự háo hức khi trở thành thành viên chính thức của ngôi nhà chung – Khoa Tâm lý – Giáo dục, Trường ĐHSP – Đà Nẵng. Nhờ việc tổ chức tiếp nhận nhập học nhanh, gọn; đồng thời, với sự giúp đỡ tận tình, hết lòng của các thầy cô được phân công chủ nhiệm, đội ngũ thanh niên, sinh viên tình nguyện của Khoa, Trường mà các tân sinh viên nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục nhập học.

Bên cạnh niềm vui, sự háo hức là nỗi mong chờ, là niềm lo âu của mỗi tân sinh viên khi bước vào cánh cổng đại học. Những điều đó đã được đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện của Khoa, Trường quan tâm giúp đỡ, tháo gỡ và đã tiếp sức, “chắp cánh” cho các tân sinh viên vững tin trên hành trình sắp tới.

Cũng trong dịp này, các thầy cô Khoa Tâm lý – Giáo dục cũng đã kết nối được một số nguồn lực, nhằm “nâng cánh ước mơ” cho những tân sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp bước đến giảng đường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dịp nhập học của tân sinh viên khoá 2018

Không khí nhập học nhộn nhịp tại Hội trường A6 – trường ĐHSP

Giảng viên Khoa Tâm lý – Giáo dục đồng hành cùng tân sinh viên trong ngày nhập học

Các bạn sinh viên tình nguyện hỗ trợ các tân sinh viên

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC