Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2019 – Khoa Tâm lý – Giáo dục ĐHSP ĐN

04-05-2019
Bởi: khoatlgd 377 lượt xem

Sáng ngày 3/5/2019, Khoa Tâm lý – Giáo dục đã tổ chức thành công Hội nghị SV NCKH năm 2019 cho sinh viên 2 ngành Tâm lý học và Công tác xã hội. Tại Hội nghị, các nhóm sinh viên đã trình bày kết quả nghiên cứu cho 12 đề tài được thực hiện hết sức nghiêm túc, công phu, thể hiện tinh thần làm việc và niềm say mê khoa học của các bạn sinh viên dưới sự hướng dẫn tận tâm của các Thầy Cô giáo.

Hội đồng 1: ngành Tâm lý học

 

Hội đồng 2: ngành Công tác xã hội

Trong suốt 3 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc và công tâm, cả 2 Hội đồng đã chọn ra được những nhóm sinh viên xứng đáng nhất để trao giải thưởng.

Tại Hội đồng của Tâm lý học, giải nhất thuộc về đề tài “Nghiên cứu kỹ năng xã hội của học sinh trung học cơ sở”  của sinh viên Đặng Nguyễn Thanh Tâm và Lê Thị Linh Phương do TS. Lê Mỹ Dung hướng dẫn.

TS. Lê Mỹ Dung và nhóm sinh viên

Tại Hội đồng của Công tác xã hội, giải nhất thuộc về đề tài “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận giáo dục của học sinh khuyết tật tại thành phố Đà Nẵng” của nhóm sinh viên Phạm Thị Ái Đông, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Khánh Hương do TS. Hà Văn Hoàng hướng dẫn.

Nhóm sinh viên Phạm Thị Ái Đông, Lê Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Khánh Hương

bảo vệ trước Hội đồng

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của cả thầy và trò. Đây thực sự là một cơ hội quý giá để các bạn sinh viên làm quen với công việc nghiên cứu khoa học và tiếp cận với các tri thức mới, những chân trời mới.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC