Workshop về “Nhận thức của trẻ em dưới góc nhìn Tâm lý học”

11-06-2019
Bởi: khoatlgd 318 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, ứng dụng các kiến thức về tâm lý vào đời sống và công việc, sáng 10/6, Khoa Tâm lý – Giáo dục (Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN) tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Nhận thức của trẻ em dưới góc nhìn Tâm lý học” do TS. Harvey – người Úc làm báo cáo viên.

Tại buổi workshop, TS. Harvey đã trình bày 7 nội dung: Khả năng nhận thức của trẻ; Tháp nhận thức của trẻ; Phát triển nhận thức của trẻ; Một số khái niệm chung; Những khó khăn trong việc học tập của trẻ; Những rối loạn về phát triển thần kinh của trẻ; Các khái niệm thực tế.
Tham gia buổi workshop, các giảng viên và sinh viên không chỉ được tiếp nhận những kiến thức mới về nhận thức trong Tâm lý học mà còn được trực tiếp thảo luận, làm các bài tập về vấn đề này

GV và SV tham gia làm bài tập nhóm

Workshop về “Nhận thức trong Tâm lý học” là một trong sự kiện của chuỗi Worshop do TS. Harvey phối hợp với khoa Tâm lý – Giáo dục thực hiện.
TS. Harvey hiện đang là thành viên của Chương trình tình nguyện viên Úc (AVP). Ông đã từng làm việc tại một bệnh viện dành cho trẻ em ở Melbourne – Úc. Với vị trí này ông thường xuyên tiếp xúc với trẻ em và nhiệm vụ của ông là đánh giá những đứa trẻ không có hiệu suất học tập ở trường, từ đó giúp phụ huynh và nhà trường cải thiện việc tham gia học tập của trẻ tại trường.

Buổi workshop kết thúc thành công tốt đẹp và cung cấp thật nhiều những kiến thức thú vị và hữu ích về nhận thức nói chung và nhận thức của trẻ em nói riêng. Chuỗi workshop với nhiều chủ đề hứa hẹn sẽ là cơ hội học tập quý giá cho GV và SV khoa Tâm lý – Giáo dục

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC