HỘI NGHỊ ĐÀO TẠO VÀ GẶP GỠ CỰU SINH VIÊN, HỌC VIÊN KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC

08-07-2019
Bởi: khoatlgd 161 lượt xem

Một trong những hoạt động nổi bật trong năm học 2010-2019 của Khoa Tâm lý – Giáo dục là Hội nghị đào tạo và gặp gỡ cựu sinh viên, học viên.  Hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu những định hướng đào tạo của Khoa về các hệ đào tạo chính quy, phi chính quy, các ngành đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ từ Khoa; lấy ý kiến từ sinh viên, học viên đã và đang theo học, từ các đơn vị tuyển dụng và sử dụng lao động được đào tạo từ Khoa đồng thời còn là dịp tạo mối liên hệ gắn bó giữa cơ sở đào tạo và cơ sở sử dụng lao động, hướng đến dip kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Tâm lý – Giáo dục; là cơ hội để tạo nên cầu nối giữa Khoa với các cựu sinh viên, học viên.

TS. Nguyễn Thị Trâm Anh, trưởng Khoa Tâm lý – Giáo dục phát biểu khai mạc Hội nghị

TS. Hồ Thị Thúy Hằng giới thiệu về ngành đào tạo Tâm lý học

TS. Hà Văn Hoàng giới thiệu về ngành đào tạo Công tác xã hội

Đến dự Hội nghị có sự tham gia của đại diện các đơn vị liên kết, tuyển dụng của Khoa Tâm lý – Giáo dục như bệnh viện tâm thần, trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng, trung tâm giáo dục hòa nhập Hoa Xương Rồng, trung tâm Edunow, trung tâm Ước mơ xanh …. cùng sự trở về của các bạn là cựu sinh viên, học viên của Khoa.

BS. Lâm Tứ Trung, giám đốc Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Bà Trương Thị Như Hoa, giám đốc Trung tâm cung cấp dịch vụ CTXH

Bà Lê Thị Kim Thu, giám đốc Trung tâm Ước mơ xanh

Tại Hội nghị, các bạn cựu sinh viên cũng đã có cơ thể chia sẻ những trải nghiệm, khó khăn, thách thức cũng như những thành công mà mình đã đạt sau sự dìu dắt, giảng dạy của các thầy cô giáo trong Khoa. Các bạn cựu sinh viên cũng gửi đến sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô và truyền ngọn lửa nhiệt huyết với nghề đến với các đàn em.

Bạn Nguyễn Viết Văn, cựu SV lớp 11CTL

Bạn Nguyễn Văn Khánh, cựu SV lớp 14CTXH

Bạn Nguyễn Thị Lệ, cựu SV lớp 09CTL

Bạn Bùi Công Anh Tuấn, cựu SV lớp 12CTL

Hội nghị thật sự là một cơ hội ý nghĩa để Khoa Tâm lý – Giáo dục cùng các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên, học viên đến gần với nhau hơn, cùng hợp tác và phát triển để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho 2 ngành cử nhân Tâm lý học và Công tác xã hội 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC