BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI KHÓA 16 (2016-2020)

20-07-2020
Bởi: khoatlgd 1328 lượt xem

Sáng ngày 16/7/2020, Khoa Tâm lý giáo dục, trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Công tác xã hội khóa 16 cho sinh viên.

Theo kế hoạch, hội đồng chấm báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm các giảng viên tổ Công tác xã hội cùng với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu ở các cơ sở thực tập. Đây cũng là lần đầu tiên tổ Công tác xã hội kết nối, mời các cơ sở thực tập của sinh viên đến tham gia trong hội đồng báo cáo.

Báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành Công tác xã hội là một hoạt động thường niên dành cho các sinh viên năm cuối ngành Công tác xã hội, thể hiện công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi sinh viên trong quá trình thực tập tại các cơ sở xã hội.

Hội đồng báo cáo thực tập tốt nghiệp được chia làm 6 hội đồng cho 30 sinh viên lớp 16CTXH, các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức cho các báo cáo; nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của các sinh viên.

Đánh giá về các báo cáo đề tài thực tập tốt nghiệp tham gia bảo vệ đợt này, các Hội đồng chấm báo cáo đều nhận định các đề tài có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Mặc dù, ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng các sinh viên đã dành nhiều thời gian và nỗ lực trong việc hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề của đề tài đưa ra. Buổi báo cáo diễn ra trong không khí nghiêm túc và khoa học. Thông qua buổi báo cáo, các bạn sinh viên đã nhận được những ý kiến góp ý quý báu từ các Thầy, Cô giáo trong hội đồng.