HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2020-2021 KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC

19-05-2021
Bởi: khoatlgd 229 lượt xem
Cùng với hoạt động học tập, phong trào văn hoá- văn nghệ – thể dục thể thao và phục vụ cộng đồng, nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động được sinh viên khoa Tâm lý – Giáo dục, trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng hứng khởi tham gia và được Khoa chú trọng đầu tư từ trước tới nay. Trong những năm gần đây, hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa đạt kết quả cao trong thành phố cũng như cả nước như: giải Nhì, giải Ba cấp Bộ, giải ba cấp thành phố,…
Sáng ngày 19/5/2021, Khoa đã tiến hành tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021. Vì tình hình diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19 nên Hội nghị lần này được tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm MSTeams. Tham dự Hội nghị lần này có 9 nhóm đề tài sinh viên nghiên cứu thuộc các lĩnh vực Tâm lý học, Công tác xã hội. Hội nghị đã thu hút đông đảo các cán bộ giảng viên, học viên cao học, sinh viên của khoa Tâm lý – Giáo dục.
Sau hơn 05 giờ làm việc, với những báo cáo thú vị của các nhóm sinh viên, những góp ý khoa học, chí tâm của Hội đồng chấm, Hội nghị đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba.
– Giải Nhất: Đề tài “Thực trạng nhận thức về trầm cảm của người cao tuổi (nghiên cứu tại phường Trương Quang Trọng thành phố Quảng Ngãi tỉnh Quảng Ngãi)”; Sinh viên thực hiện: Trương Ngân Thảo, Nguyễn Thị Ngọc Diệu; Người hướng dẫn: TS. Bùi Thị Thanh Diệu.
– Giải Nhì: Nghiên cứu thái độ của sinh viên của Đại học Sư Phạm, Đại học Đà Nẵng về hoạt động tham vấn Tâm lý; )”; Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thị Xuân Trang, Trần Thị Thúy Hằng; Võ Thị Xuân Lộc; Người hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phương Trang.
– Giải Ba: Nhu cầu việc làm thêm của sinh viên trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng; Sinh viên thực hiện: Trần Thị Bích Nhi, Phan Võ Minh Lương;; Người hướng dẫn: TS. Hoàng Thế Hải.