KHOA TÂM LÝ – GIÁO DỤC – UED ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHOA GIÁO DỤC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHON KAEN, THÁI LAN

03-02-2023
Bởi: khoatlgd 104 lượt xem

  Sáng ngày 03/02/2023, Khoa Tâm lý – Giáo dục, UED cùng Nhà trường đã đón tiếp 71 cán bộ, giảng viên của Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khon Kaen, Thái Lan.

Tham dự buổi tiếp đoàn, về phía Trường ĐHSP- ĐH Đà Nẵng có TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, TS. Nguyễn Thị Trâm Anh, Trưởng Khoa Tâm lý – Giáo dục – UED, ThS.GVC. Bùi Văn Vân, Phó Trưởng Khoa Trưởng Khoa Tâm lý – Giáo dục – UED cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa; về phía Khoa Giáo dục của Trường Đại học Khon Kaen có các Phó Trưởng Khoa, gồm: TS. Charuni Samat, TS. Sitthipon Art-in, TS. Issara Kanjug cùng gần 70 cán bộ, giảng viên.

Sau khi giới thiệu về Trường, Khoa, lãnh đạo hai Khoa của hai Trường đã tiến hành thảo luận những cơ hội hợp tác trong tương lai về giảng dạy, trao đổi giảng viên, sinh viên, liên kết đào tạo, nghiên cứu cũng như các hoạt động chuyên môn liên quan đến các ngành Tâm lý học, Giáo dục học và Công tác xã hội.

Cuộc gặp gỡ là cơ sở để tiến hành các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị và giữa hai nhà trường về đào tào, nghiên cứu khoa học trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI ĐÓN TIẾP

TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng Phòng KH&HTQT UED phát biểu giới thiệu về UED

Đại diện Khoa Giáo dục, Trường Đại học Khôn Kaen phát biểu giới thiệu về Trường và Khoa

TS. Nguyễn Thị Trâm Anh, Trưởng Khoa Tâm lý – Giáo dục, UED trao đổi các cơ hội hợp tác

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Tin, bài: Khoa Tâm lý – Giáo dục, UED